Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Thư Ngỏ từ VIETTIRE gửi đến Quý Khách Hàng

26/06/2019
Tin tức

Thưa Quý Khách Hàng !

 

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Lốp Xe Việt (VIETTIRE) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng đã đồng hành và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

 

Với Slogan "Let us save your cost”, VIETTIRE cung cấp cho Quý Khách Hàng những giải pháp tối ưu về chi phí lốp xe, bảo đảm giảm thiểu nguồn ngân sách mà Quý Khách phải tiêu tốn cho việc thay thế và sửa chữa các phương tiện.

 

Những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho Quý Khách là những sản chất lượng cao nhập khẩu từ các thương hiệu lốp xe hàng đầu thế giới như : Maxxis, Otani, Bridgestone, Deestone, Alliance, Nexen, Michelin với mức giá ưu đãi, đặc biệt chúng tôi hỗ trợ chi phí tối đa cho những đội xe chuyên dụng của Quý Khách Hàng đến từ các nhà máy, công trường, xí nghiệp giao thông vận tải.

 

Với mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú, chúng tôi đáp ứng được cho hầu hết các loại phương tiện vận tải trên thị trường Việt Nam, bao gồm lốp xe dành cho xe tải, xe bus, xe du lịch, xe tải nặng, xe đầu kéo, xe nâng, xe ben, xe cẩu, xe xúc lật cùng các loại xe chuyên dụng khác. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho Quý Khách dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe chu đáo và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên VIETTIRE giàu kinh nghiệm.

 

Trên con đường hợp tác lâu dài và phát triển bền vững phía trước, mong rằng VIETTIRE sẽ luôn được hỗ trợ hết mình và đồng hành cùng Quý Khách Hàng.

 

Kính chúc Quý Khách Hàng cùng gia đình sức khỏe dồi dào, thành công và hạnh phúc !

 

Trân Trọng Cảm Ơn !

 

nhan-vien-viettire

Chia sẻ

Bài viết liên quan