Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sử dụng Lốp xe ô tô sao cho Hiệu quả nhiên liệu tốt nhất ?

09/08/2019
Tin tức

xeoto

Với giá xăng và dầu diesel ngày càng tăng, bạn sẽ muốn trang bị cho chiếc xe ô tô/xe hơi của mình loại lốp xe tiết kiệm nhiên liệu.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bạc và quan tâm hơn đến môi trường, bạn nên tìm một nơi chuyên cung cấp các loại lốp ô tô có khả năng giảm tiêu thụ nhiên liệu tốt nhất.

Lốp xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu là gì?

Lốp xe hơi tiết kiệm nhiên liệu được thiết kế để tiêu thụ ít xăng hơn trong khi không làm mòn lốp nhiều hơn lốp thông thường. Công nghệ này ngăn chặn lượng khí thải carbon dioxide bổ sung, vì vậy đó cũng là lựa chọn “xanh” vì môi trường.

Làm thế nào để biết lốp xe ô tô có tiết kiệm nhiên liệu không

Ghi nhãn trên lốp xe hơi đã trở thành luật, cung cấp thông tin của lốp xe ghi trên thành lốp các thông số như hiệu quả nhiên liệu, độ bám ướt, sự phát ra tiếng ồn…

Ngoài ra người mua còn có thể tìm kiếm các thông số này và những ưu đãi về lốp xe trực tuyến, để đưa ra quyết định sáng suốt trước khi mua.

Hệ thống đơn giản này cho phép người lái xe chọn lốp xe tiết kiệm nhiên liệu nhất với kích thước chính xác cho bánh xe hiện có của mình.

Lốp xe hơi hiện tại thường đi kèm với một đánh giá hiệu quả nhiên liệu từ A (tiết kiệm nhiên liệu nhất) đến G (ít tiết kiệm nhiên liệu nhất).

Hiệu quả nhiên liệu càng tốt, chi phí vận chuyển càng thấp và càng giảm đi lượng carbon dioxide thải vào khí quyển.

Chọn loại lốp được xếp hạng A so với lốp được xếp hạng G có thể giúp bạn tiết kiệm 7,5% nhiên liệu.

Những loại lốp ô tô tiết kiệm nhiên liệu này bạn nên mua ở đâu ?

Các nhà sản xuất đã cải tiến những thiết kế lốp của họ sao cho hiệu quả nhiên liệu bằng cách sản xuất ra các dòng lốp ô tô tiết kiệm nhiên liệu hơn của riêng họ.

Bridgestone có dòng lốp Ecopia và bây giờ bạn cũng có thể mua sản phẩm lốp xe tiết kiệm năng lượng của nhà sản xuất Michelin.

Các nhà sản xuất khác tiếp tục phát triển các công nghệ lốp mới, bao gồm các hợp chất cao su được cải tiến giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

Thêm lời khuyên về cách tiết kiệm nhiên liệu lốp xe ô tô

Một cách để tiết kiệm nhiên liệu là nhẹ chân trên chân ga (ở ô tô). Thường xuyên tăng tốc và giảm tốc độ đột ngột tăng nhiên liệu mà phương tiện tiêu thụ.

Áp suất lốp ô tô cũng cần phải thường xuyên kiểm tra hai tuần một lần và / hoặc trước một hành trình đường dài để đảm bảo nó ở mức chính xác. Bạn có thể tìm thấy điều này trong hướng dẫn sử dụng lốp của bạn. Áp suất lốp xe hơi ổn định có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ tốt nhất.

Tư vấn thêm về lốp ô tô/lốp xe hơi/lốp xe du lịch

Nếu bạn cần sự trợ giúp để hiểu về nhãn trên lốp xe và hiệu quả sử dụng nhiên liệu lốp xe của bạn hoặc bạn chỉ cần có một truy vấn nhanh, chúng tôi rất vui lòng tư vấn cho bạn tại (028) 22 06 06 06. Liên lạc ngay với VIETTIRE  hôm nay, chúng tôi luôn có những giải pháp chi phí lốp xe tiết kiệm nhất cho bạn.

>>Lốp xe ô tô du lịch

>>Lốp máy cày, lốp xe làm vườn

>>Lốp xe công trình

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan