Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

MUA LỐP XE XÚC LẬT (VỎ XE XÚC LẬT) Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

17/06/2019
Tin tức

Chọn loại lốp xe chất lượng và giá cả phải chăng nhất cho xe xúc lật mà vẫn tiết kiệm chi phí, đưa ra giải pháp lâu dài cho bạn.

Xe xúc lật (hay máy xúc lật)

Đây là một loại thiết bị cơ giới quen thuộc và không thể thiếu trong các công trường, nhà máy, xí nghiệp, vận tải, khai thác mỏ… Ngoài ra, xe xúc là thiết bị chủ yếu trong công tác giải phóng mặt bằng, đào xúc đất và san lấp. Không có công trình nào thiếu vắng được hình ảnh chiếc máy xúc. Tại các kho bãi, cảng, xe xúc làm công tác vận tải bốc xúc hàng hóa.

Xe xúc lật (máy xúc lật) được chia ra 2 loại dựa theo cơ cấu di chuyển của nó bao gồm : xe xúc lật bánh lốpxe xúc lật bánh xích.

Lốp xe xúc (vỏ xe xúc) lật

Lốp xe xúc (vỏ xe xúc) đóng vai trò khá quan trọng với tổng thể của chiếc xe, chịu toàn bộ tải trọng của chiếc, chịu lực ma sát và các tác động với bề mặt đất đá. Do đó, theo thời gian, lốp xe xúc sẽ bị hao mòn dần.

Hiện nay trên thị trường, nhiều cơ sở phân phối các loại lốp xe xúc (vỏ xe xúc) nhập từ Trung Quốc hay một số nơi còn bán loại lốp cũ đã qua sử dụng. Do đó, tuổi thọ lốp xe xúc không cao, nhanh mòn lốp khi sử dụng, dẫn đến làm tăng chi phí sửa chữa, kém an toàn khi thi công, ảnh hưởng đến năng suất và tiến độ công trình.

Do đó, đối với các chủ xe việc tìm ra giải pháp sử dụng lốp xe sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí là một vấn đề đau đầu.

Trên thị trường Việt Nam, những nhãn hiệu chuyên sản xuất lốp xe xúc (vỏ xe xúc) lật có chất lượng cao được người tiêu dùng công nhận với độ bền và chi phí tối ưu như Maxxis, Otani, Deestone, Bridgestone, Alliance.

lop-xe-xuc-lat-1

Một loại lốp Maxxis dành cho xe xúc lật

lop-xe-xuc-otani

Một mẫu lốp dành cho xe xúc hiệu Otani

lop-xe-xuc-deestone

Một mẫu lốp dành cho xe xúc hiệu Deestone

>> Xem thêm mẫu lốp xe xúc của một số thương hiệu lớn

 

Sửa chữa, bảo dưỡng lốp xe xúc (vỏ xe xúc) lật tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu

Nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, người vận hành máy móc xe xúc, việc thay thế và sửa chữa kịp thời là cần thiết. Khi lựa chọn loại lốp xe phù hợp cho chiếc xe xúc của bạn , cần lưu ý kiểm tra những tiêu chí sau :

  • Tải trọng của chiếc xe mà bạn đang vận hành
  • Thông số kỹ thuật, kích thước của loại vỏ xe phù hợp.
  • Số năm xe đi vào hoạt động để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho chiếc xe của bạn.

Khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu hoàn toàn yên tâm với giải pháp lốp xe của hệ thống VIETTIRE danh tiếng trên 20 năm, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp cho bạn loại lốp xe xúc có chất lượng tốt và giảm thiểu chi phí tối ưu nhất cho chiếc xe của bạn. Sử dụng hàng chất lượng cao Maxxis, Otani, Deestone, Bridgestone, Alliance mà không quá bận tâm về việc làm sao để tiết kiệm chi phí lốp xe cho hiệu quả nhất. Gọi ngay (028) 22 06 06 06 để được VIETTIRE tư vấn miễn phí giải pháp sử dụng lốp xe phù hợp và ưu đãi chỉ riêng cho bạn. Hệ thống VIETTIRE tại khu vực Đông Nam Bộ :

  • 78-80 Lý Thái Tổ P.2, Q.3, TP.HCM
  • 183 Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM
  • 44C Xa Lộ Hà Nội, P.Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương (Gần ngã 3 Tân Vạn)
  • 561A Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thị Xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  • E9/33A QL 1A, TT Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM (hướng TP.HCM về miền Tây, cách cầu Bình Điền 500m bên tay phải)

thay-the-lop-xe-nang

 Một chi nhánh lốp ô tô VIETTIRE

Chia sẻ

Bài viết liên quan