Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Lốp xe lu (vỏ xe lu) có gì khác biệt ?

05/07/2019
Tin tức

Lốp xe lu dùng cho các loại xe lu sử dụng bánh lốp có cấu tạo rất đặc biệt với cấu trúc cao su dày mang lại lực kéo tuyệt vời; được thiết kế cho nhiều điều kiện làm việc, bao gồm đường sỏi đá,  ẩm ướt và bùn, thời tiết mùa đông lạnh…

 

lop-xe-lu-1

 

Ứng dụng của xe lu trong các công trình

 

Xe lu hay còn gọi là máy nghiền đất là một loại phương tiện dùng trong kỹ thuật công trình thường được sử dụng để nén đất, sỏi, bê tông, nhựa đường hoặc các vật liệu khác trong xây dựng đường bộ, sân bay hoặc cảng, tại các bãi san lấp hoặc ứng dụng trong nông nghiệp.

 

Do có nhiều dự án với tính chất công việc khác nhau, nên có nhiều loại xe lu khác nhau để đáp ứng các nhu cầu.

 

Xe lu có nhiều loại :


Xe lu tĩnh: có các loại xe lu bánh lốp, xe lu bánh thép, xe lu chân cừu. Xe lu tĩnh có công dụng là ép nén các lớp đất đá và làm chặt rồi nén phẳng bề mặt đất đá. Trong đó bao gồm xe lu bánh lốp người ta chủ yếu dùng nén phẳng nền đất còn xe lu bánh thép với trọng lượng rất lớn dùng để nén cả đất đá và các vật liệu sỏi, đá, nhựa đường, bê tông, xà bần…Xe lu bánh thép thường có trọng lượng lớn hơn rất nhiều so với xe lu sử dụng bánh lốp.

 

Xe lu rung: gồm 2 bánh lốp xe lu bằng cao su và 1 bánh sắt, khi xe hoạt động máy đầm bằng lực động rung tạo tải trọng lớn gấp 2 lần so với khi không rung. Xe lu rung là một cải tiến đáng kể so với xe lu tĩnh bao gồm cả rung đơn và rung kép, khi xe rung nén bề mặt đất đá sỏi sẽ làm cho bề mặt nén chặt hơn, phẳng hơn.

 

Vỏ xe lu dùng cho các loại xe lu sử dụng bánh lốp có cấu tạo rất đặc biệt với cấu trúc cao su dày mang lại lực kéo tuyệt vời; được thiết kế cho nhiều điều kiện làm việc, bao gồm đường sỏi đá,  ẩm ướt và bùn, thời tiết mùa đông lạnh…

 

Lốp xe lu (vỏ xe lu) bánh lốp

 

Bao gồm : Lốp xe lu runglốp xe lu láng.

Lốp xe lu láng hay còn gọi là vỏ xe lu không gai, lốp xe lu bánh láng là những tên gọi thường dùng trên thị trường hiện nay. Loại lốp dùng phổ biến như là DEESTONE DC1 hay OTANI C11.

 

lop-xe-lu-2

 Vỏ láng dành cho xe lu DEESTONE DC1

 

Vỏ xe lu rung là loại vỏ xe lu có gai. Trên thị trường hiện nay được sử dụng nhiều có các loại vỏ xe lu rung như là DEESTONE D320, ALLIANCE 329 R3, OTANI C202, OTANI G44.           

 

lop-xe-lu-4

 Vỏ có gai dành cho xe lu rung hiệu Deestone

 

Ngoài vỏ xe lu rung, vỏ xe lu láng, bạn có thể chọn được các loại lốp chuyên dụng dành cho công trình tại các hệ thống VIETTIRE bảo hành chính hãng uy tín Bridgestone, Deestone, Otani, Alliance… bao gồm : lốp xe (vỏ xe) dành cho xe cẩu, lốp xe xúc, lốp xe nâng đặc, lốp xe nâng hơi, lốp xe bang đất

 

Danh sách hệ thống phân phối vỏ xe chuyên dụng :

  1. 78-80 Lý Thái Tổ P.2, Q.3, TP.HCM
  2. 183 Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM
  3. 44C Xa Lộ Hà Nội, P.Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương (Gần ngã 3 Tân Vạn)
  4. 561A Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thị Xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  5. E9/33A QL 1A, TT Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM (hướng TP.HCM về miền Tây, cách cầu Bình Điền 500m bên tay phải)

 

>> Xem lốp xe cẩu

>> Xem lốp xe xúc

>> Xem lốp xe đặc chủng khác

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan