Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Lốp xe cẩu nào dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay ?

14/06/2019
Tin tức

Để cho xe cẩu vận hành được an toàn, không gián đoạn công việc và ảnh hưởng đến kết quả công trình, kiểm tra và bảo dưỡng máy móc phụ tùng cho xe cẩu thường xuyên là một việc quan trọng, bao gồm cả việc kiểm tra và thay lốp xe cẩu định kỳ.

1. Lốp xe cẩu có dấu hiệu gì thì nên thay

thay-the-lop-xe-cau-10

Một loại xe cẩu công suất lớn thường dùng

Thông thường xe cẩu hay sử dụng nhiều ở các công trình ngoài trời, nên tác động bên ngoài nắng gió, tia UV, đá sỏi… sẽ khiến cho bề mặt cao su của lốp xe cẩu bị thoái hóa, trở nên mòn, chai, sần sùi, có thể gây nguy hiểm nếu nổ lốp.

Cách thông dụng để kiểm tra xem lốp xe cẩu (hay còn gọi là vỏ xe cẩu) còn tiếp tục sử dụng được không, người ta thường xem độ sâu của rãnh lốp (vỏ).

Khi mức độ mòn của lốp xe cẩu đã chạm đến “mức báo động”. Bạn có thể kiểm tra “mức báo động” này bằng cách như sau :

Tìm hiểu xem vỏ xe cẩu đã bị hao mòn đến thanh chỉ độ mòn chạy ngang cao su trên thân vỏ hay chưa. Nếu độ mòn của lốp đã chạm vào “mức báo động” trên thì đã đến lúc bạn phải thay lốp xe cẩu mới nhằm bảo đảm an toàn và tránh ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

 

lop-xe-bi-mon  

Hình ảnh vỏ xe bị mòn (Nguồn: Vietnamnet)

2. Bảo quản lốp xe cẩu như thế nào để sử dụng bền lâu

Để vận hành tốt cho chiếc xe của mình tại công trình, vấn đề bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ bất cứ người chủ xe nào cũng cần quan tâm, vì sức khỏe của xe cũng như sức khỏe của một người lao động, phải kiểm tra và chữa kịp thời. Với xe cẩu, có một mẹo nhỏ giữ cho lốp xe tăng độ bền là sử dụng thêm một sản phẩm dưỡng lốp chuyên dụng để trạng thái lốp ổn định, dẻo dai, đàn hồi tốt và còn giữ cho lốp đen bóng như mới. Ngoài ra, sau khi xe cẩu hoàn thành quá trình làm việc tại các công trường, cần bảo quản xe tại địa điểm khô ráo, hạn chế nắng gió, mưa bão. Bảo quản tốt sẽ làm tăng tuổi thọ cho thân xe cũng như tuổi thọ của lốp xe cẩu được kéo dài thêm, mang lại lợi ích kinh tế.

3. Những loại lốp xe cẩu nào có tuổi thọ cao và chế độ bảo hành tốt trên thị trường

Hiện nay có 3 thương hiệu hàng đầu sản xuất sản phẩm lốp xe cẩu chất lượng cao mà người tiêu dùng ưa chuộng đó là : lốp xe cẩu Otani (thương hiệu đến từ Thái Lan), lốp xe cẩu Bridgestone (thương hiệu từ Nhật Bản) và lốp xe cẩu Michelin (thương hiệu đến từ Pháp).

Thật khó để đặt lên bàn cân 3 thương hiệu lốp xe hàng đầu này vì đều được sản xuất trên dây chuyền chất lượng, cũng như chế độ bảo hành chu đáo.

Quan trọng là bạn lựa chọn sản phẩm nào từ thương hiệu có uy tín chất lượng tốt để phục vụ cho công việc và loại lốp xe cẩu nào vừa túi tiền, giá cả phải chăng. Liên hệ Viettire để nhận Báo giá ưu đãi nhất dành cho riêng bạn.

lop-xe-cau-otani

Mẫu lốp xe cẩu Otani

lop-xe-cau-bridgestone

Mẫu lốp xe cẩu Bridgestone

lop-xe-cau-michelin

Mẫu lốp xe cẩu Michelin

Xem thêm mẫu lốp xe cẩu từ Otani, Bridgestone và Michelin.

4. Báo giá lốp xe cẩu Otani, lốp xe cẩu Bridgestone, lốp xe cẩu Michelin tại HCM và Bình Dương

Quý khách tại HCM, Bình Dương cũng như các khu vực lân cận có thể liên hệ Viettire để được báo giá ưu đãi cho việc thay hoặc bảo dưỡng lốp xe cẩu, hãy gọi ngay qua hotline (028) 22 06 06 06 để được tư vấn chọn lốp xe phù hợp. Viettire là nhà phân phối số một của các thương hiệu sản xuất lốp xe cẩu hàng đầu nên Quý khách hoàn toàn an tâm về dịch vụ, chế độ hậu mãi, bảo hành. Viettire – luôn đồng hành cùng công trình của bạn !

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan