Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CHỌN LỐP RTG (CẨU KHUNG BÁNH LỐP) NÀO NÊN DÙNG NHẤT

21/06/2019
Tin tức

Một loại lốp RTG chất lượng tốt phải đảm bảo được sự ổn định, độ chính xác tối đa của cần cẩu RTG bất cứ lúc nào, ngay cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.

cau-khung-banh-lop-rtg

Cẩu khung bánh lốp RTG

RTG là loại cẩu cỡ lớn, thường gặp ở các khu cảng xuất nhập hàng, ICDs, depot, khu công nghiệp, khu chế xuất… được thiết kế kiểu dáng thông minh để có thể vận hành và bốc xếp những container hàng hóa.

Cấu trúc của RTG gồm một khung có chân đế gắn vào bánh lăn trên ray hoặc bánh lăn lốp cao su và một xe điện con (còn gọi là trolley) di chuyển dọc khung dầm.

Cẩu khung bánh lốp RTG (vỏ RTG) khá phổ biến vì đó là sự kết hợp của kỹ thuật Kiểm soát tải linh hoạt (ALC),  kết cấu thép thông minh, cùng với cabin thông minh hơn giúp cho loại RTG này hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

 

lop-rtg-port

Các khu cảng xuất nhập hàng thường thấy sự xuất hiện của cẩu khung bánh lốp

lop-rtg-2

Cẩu bánh lốp RTG

Vai trò của lốp RTG (vỏ RTG) trong tổng thể giàn cẩu khung bánh lốp

Vỏ RTG bằng cao su giúp cho cần cẩu RTG (cẩu bánh lốp) hoạt động nhanh nhạy hơn. Giúp cho khung cẩu RTG có khả năng bốc dỡ và vận chuyển được các container hàng trọng lượng lớn, và bánh xe của cẩu thường có cần trục để một chỗ (không di động), điều này đòi hỏi công suất cao từ các bộ truyền động. Bởi vậy loại lốp RTG rất đặc biệt, lốp có cấu tạo và mô hình gai được tối ưu hóa dành riêng cho cần cẩu RTG.

Một loại lốp RTG chất lượng tốt phải đảm bảo được sự ổn định, độ chính xác tối đa của cần cẩu RTG bất cứ lúc nào, ngay cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. Lốp cho cần cẩu RTG phải mang lại sự ổn định của tất cả các hoạt động tải và di chuyển. Trên hết, một loại lốp chuyên dụng dành cho cẩu khung bánh lốp RTG đạt chuẩn cần có tuổi thọ lốp đặc biệt, thiết kế mô hình gai cải tiến cho cần cẩu RTG, để doanh nghiệp vận tải chắc chắn giảm đi các chi phí bảo trì và sửa chữa, lâu bền theo thời gian.

Ngoài ra, vỏ RTG chuyên dụng này còn chống chịu được các tác động khác nhau từ ngoại lực chẳng hạn như vết cắt, vỏ RTG có khả năng chống cắt rất tốt, cải tiến giảm sự rung và tiếng ồn làm năng suất tổng thể của cần cẩu được đảm bảo ổn định và ít thiệt hại hơn.

 

lop-rtg-1

Cận cảnh lốp của xe cẩu RTG

Chọn thương hiệu lốp RTG (vỏ RTG) có uy tín để giảm chi phí về lâu dài

Bạn đang tìm kiếm một loại lốp cho cần cẩu bánh lốp đầy đủ các tiêu chí hiệu suất tối đa, độ bền cao, tăng cường mức độ an toàn thì các thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay như Bridgestone, Otani, Michelin, Deestone… đều có khả năng đáp ứng.

lop-rtg-3

Một mẫu lốp xe cẩu từ thương hiệu Otani (có đủ size để lựa chọn)

Để được lựa chọn loại vỏ RTG phù hợp mà bảo đảm tiết kiệm chi phí, thông qua hotline (028) 22 06 06 06 của Viettire, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những phương án tốt nhất.

>>Tham khảo mẫu lốp cho xe cẩu

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan