Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Lốp xe Michelin - sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xe của bạn

12/06/2019
Tin tức

Lốp xe ô tô Michelin đang được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng cao và tính thẩm mỹ.

  1. Lốp Michelin có độ bền cao theo thời gian

Thời gian sử dụng lâu dài là một ưu điểm của lốp ô tô Michelin vì có khả năng chịu được sự bào mòn của thời gian hơn 30% so với các loại lốp thông thường.

Tuổi thọ của vỏ xe Michelin cao do được sản xuất từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, sức chịu đựng bền bỉ, có khả năng chống chọi với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, điều kiện giao thông cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Hệ thống lốp được kết cấu dày hơn do đó chịu được chế độ vận hành cao phù hợp với môi trường công nghiệp vận tải nặng.

Mẫu mã lốp Michelin đa dạng, phù hợp với các dòng xe du lịch, SUV, xe thương mại… Quý khách xem thêm một số mẫu mã lốp xe Michelin tại đây.

lốp xe Michelin

Một mẫu lốp xe Michelin đang bán tại Viettire

  1. Ưu điểm của lốp xe ô tô Michelin trong điều kiện vận tải

Lốp Michelin có khả năng bám đường rất tốt, dẻo dai chống chịu sự trơn trượt trong trường hợp đường mưa, ướt, sức kéo tốt trong  điều kiện khô ráo. Do đó, lốp xe chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt , kiểm soát và xử lý tốt, nâng cao hiệu quả vận tải và tính an toàn cao.

Lốp Michelin có 2 dòng lốp là lốp thường ngày và lốp hiệu năng.

* Dòng Lốp thường ngày có những loại như : Michelin Energy XM2, Michelin Energy XM2 Grnx, Michelin  Energy Saver… vừa tiết kiệm nhiên liệu lại vừa an toàn cho vận tải.

* Dòng Lốp hiệu năng có những loại như : MICHELIN Pilot Sport Grnx, MICHELIN PILOT PRECEDA SPORT PP2, MICHELIN PILOT SUPER SPORT, MICHELIN PILOT SPORT PS2, MICHELIN PILOT SPORT 3… với khả năng chống chịu cực kỳ cao trước các điều kiện môi trường khắc nghiệt và khả năng bám đường chống trượt vượt trội.

lop-xe-michelin-pilot-sport

Một mẫu Michelin Pilot

  1. Thay lốp xe Michelin ở đâu để đảm bảo chính hãng, chất lượng và bảo hành đầy đủ

Hiện nay, lốp Michelin được các nhà phân phối rộng khắp, nhưng để chắc chắn không thay phải lốp hàng giả, hàng nhái, bạn nên tìm đến các đại lý được ủy quyền từ Michelin và có chế độ bảo hành.

Các hệ thống của Viettire – nhà phân phối lốp xe Michelin chính hãng đã mở rộng khắp các quận HCM : thay lốp xe ô tô tại quận 1, quận 2, quận 3, huyện Bình Chánh… và mở rộng khu vực Bình Dương : thay lốp ô tô tại Thủ Dầu Một, thị xã Dĩ An… Quý khách liên hệ đến các chi nhánh của Viettire để được thay lốp xe hơi, xe ô tô và bảo dưỡng chu đáo với đội ngũ nhân viên Viettire có kinh nghiệm lành nghề hàng chục năm giúp bạn hoàn toàn an tâm. Không chỉ thay lốp xe hơi, xe du lịch, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay lốp xe tải, xe container, thay lốp các đội xe công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, lốp xe nâng dùng trong vận chuyển hàng hóa…

  1. Báo giá dịch vụ thay lốp xe ô tô Michelin HCM, Bình Dương

Quý khách muốn báo giá dịch vụ thay lốp xe và linh kiện phụ tùng cho ô tô, xe tải, xe nâng, liên hệ Viettire, chúng tôi sẵn sàng gửi đến quý khách báo giá ưu đãi dịch vụ thay lốp (vỏ xe) và đặc biệt giá tốt cho các đội xe chuyên dụng phục vụ sản xuất, vận tải tại các nhà máy, xí nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết liên quan