Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GOODYEAR SẮP RA MẮT LOẠI LỐP XE TỰ LÀNH KHI HƯ HỎNG

21/11/2020
Tin tức

Hãng lốp xe Goodyear tin rằng ý tưởng lốp thông minh reCharge mà họ sắp cho ra mắt sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội như tự thích ứng và thay đổi để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dùng, thậm chí tự phục hồi khi hư hỏng.

Theo Goodyear, lốp xe thông minh reCharge được tạo ra với ý tưởng mang đến trải nghiệm di chuyển tốt nhất cho tài xế và hạn chế việc phải sửa chữa trong tương lai.

 

Với những tài xế hay phải lái xe đường dài, việc lốp xe hư hỏng giữa đường thực sự là cơn ác mộng. Bạn sẽ phải đợi cứu hộ giao thông đến trợ giúp hoặc tự thay lốp dự phòng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn không có đủ trình độ tự thay lốp, hoặc bạn đang có công việc gấp cần giải quyết?

 

Goodyear cho biết lốp xe thông minh reCharge mà họ sắp sản xuất ra sẽ giúp những người ngồi sau vô lăng yên tâm hơn, hạn chế việc phải sửa chữa lốp trong tương lai. Lốp reCharge có cấu tạo đặc biệt là phần lõi chứa một chất lỏng chuyên dụng. Lõi chất lỏng này trong quá trình di chuyển sẽ bị ép tràn ra bên ngoài và lấp đầy vào những chỗ hư hỏng.

 

Lốp thông minh reCharge sở hữu ưu điểm vượt trội

 

Khi các rãnh trên vỏ lốp bị mòn, áp lực trong hệ thống sẽ giảm xuống, cho phép hợp chất lỏng được giải phóng thông qua các ống dẫn truyền. Hợp chất lỏng này sẽ lấp đầy vào các vị trí hư hỏng hoàn toàn tự động.

 

Các cảm biến bên trong lốp còn có thể tính toán được độ mòn và đưa ra cảnh báo cho người dùng khi cần phải thay lốp.

(Theo Viettire tổng hợp)

Chia sẻ

Bài viết liên quan